Về chúng tôi

Thế Giới Rolls-Royce – Hệ thống phân phối xe lướt Rolls-Royce uy tín số 1 Việt Nam. Rolls-Royce là một thương hiệu xa xỉ thực sự, nắm giữ trong tay một đế chế hàng hiệu riêng mà không phải ai cũng có thể chạm tới. Sở hữu một chiếc xe Rolls-Royce có giá hàng chục lên đến cả trăm tỷ đồng có thể nói là một giấc không phải ai cũng dám mơ. Cũng không khó hiểu vì đây là thương hiệu xe siêu sang dành cho tầng lớp siêu giàu và hiện tại ở Việt Nam, số lượng các đại gia sở hữu dòng xe này cũng rất giới hạn. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn để bạn có thể sở hữu phiên bản xe đắt đỏ này, đó là những chiếc xe đã qua sử dụng được cung cấp bởi Thế Giới Rolls-Royce.

Tầm nhìn

Thế Giới Rolls-Royce ra đời với mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ sở hữu những chiếc siêu xe mang tầm cỡ thế giới cho người Việt, để khẳng định tầng lớp thượng lưu Việt Nam hoàn toàn xứng tầm với những mặt hàng xa xỉ bậc nhất. Là người tiên phong với một hướng đi vô cùng táo bạo, Thế Giới Rolls-Royce hướng đến trở thành Hệ thống phân phối và nhập khẩu xe lướt Rolls-Royce số 1 Việt Nam cả về chất lượng và dịch vụ.

Sứ mệnh

Những người mua xe Rolls-Royce chắc chắn không chỉ muốn sở hữu một chiếc xe, thứ họ tìm đến là sự đẳng cấp mà không phải cứ có tiền là có thể sở hữu. Đúng như mục đích của chiếc xe Rolls-Royce đầu tiên ra đời, là một siêu phẩm nghệ thuật, vượt qua cả các tiêu chuẩn thông thường của xe hơi hạng sang.

Chính bởi vậy, chúng tôi làm việc với sứ mệnh:

 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất với mức chi phí tốt nhất.
 • Đáp ứng sự tin tưởng của cộng sự, đối tác và đội ngũ của Thế Giới Rolls-Royce.
 • Đáp ứng tính đặc thù của thị trường xe lướt hạng siêu sang.

Giá trị cốt lõi

“Hãy lấy những gì tốt nhất và làm cho nó tốt hơn” là châm ngôn Thế Giới Rolls-Royce cảm thấy tâm đắc và luôn luôn tuân thủ. Cùng với đó là hệ thống giá trị mà chúng tôi đặc biệt tâm huyết:

 • Phụng sự: Chúng tôi quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những mong cầu cá nhân hóa về sản phẩm và dịch vụ. Rolls-Royce nổi tiếng với những phiên bản xa cực kỳ đặc biệt, không giới hạn khả năng sáng tạo của khách hàng, và chúng tôi cũng nỗ lực hết mình để mang những điều đó đến với khách hàng của Thế Giới Rolls-Royce.
 • Uy tín: Thế Giới Rolls-Royce đặt trọng chữ “Tín” với từng khách hàng, chịu trách nhiệm với lời nói của mình và nỗ lực hết mình để mang đến kết quả vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
 • Tốc độ: Chúng tôi xem đây là yếu tố sống còn trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện tại. Khách hàng không có thời gian để chờ đợi, thời gian của khách hàng là vàng là bạc và bắt buộc chúng tôi phải nhanh nhất, chính xác nhất có thể.
 • Đồng hành: Mỗi chiếc xe được bán ra, là khởi đầu của một sự đồng hành. Thế Giới Rolls-Royce luôn mong muốn được trở thành người đồng hành, chăm sóc trọn đời cho siêu xe của quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Đến với Thế Giới Rolls-Royce, quý khách hàng sẽ được phụng sự theo một cách riêng biệt với cam kết:

 • Định giá xe chính xác dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ Trí tuệ nhân tạo, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối với khoản chi phí bỏ ra.
 • Đội ngũ tư vấn là những thẩm định viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xe hơi hạng sang, được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Anh, Đức.
 • Cung cấp một cách minh bạch profile của từng chiếc xe bao gồm hệ thống thông số, giấy tờ, hiện trạng xe đã qua sử dụng.
 • Đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh quy trình test xe 259 bước có sự giám sát của các thẩm định viên.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
 • Hỗ trợ tối đa quá trình hoàn tất thủ tục, đảm bảo nhanh nhất có thể.

Bạn biết đây, Rolls-Royce không đơn giản chỉ là một chiếc xe, đó là vị thế, là địa vị và là sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Hãy đến với Thế Giới Rolls-Royce để chạm đến ước mơ của chính mình.